เครื่องอ่านบาร์โค้ด (Barcode Scanner) AAA S20-2D Scanner

In stock
SKU
A-S20
Features ประหยัดพลังงานและมีประสิทธิภาพสูง
อ่านบาร์โค้ดบนโทรศัพท์มือถือได้อย่างรวดเร็ว
อ่านบาร์โค้ดแบบ 2D
การเชื่อมต่อแบบ USB
1 Year Warranty
Features ประหยัดพลังงานและมีประสิทธิภาพสูง
อ่านบาร์โค้ดบนโทรศัพท์มือถือได้อย่างรวดเร็ว
อ่านบาร์โค้ดแบบ 2D
การเชื่อมต่อแบบ USB
1 Year Warranty

เครื่องอ่านบาร์โค้ด (Barcode Scanner) AAA S20

เครื่องอ่านบาร์โค้ด (Barcode Scanner มีหัวอ่านเป็นแบบ 2D สามารถอ่านบาร์โค้ดที่เป็น 1D และ 2D ได้ทุกรูปแบบ ตัวเครื่องจะเป็นสีดำส่วนปุ๋มที่ใช้กดสแกนจะเป็นสีเหลือง รองรับอินเตอร์เฟซ USB ความละเอียดของการอ่านบาร์โค้ดที่น้อยที่สุดจะอยู่ที่ 4 mil  สามารถอ่านบาร์โค้ดได้แมนยำ ประสิทธิภาพสูง ทำงานได้รวดเร็ว เพิ่มผลผลิต ลดความผิดพลาดในการทำงานได้ดีเยี่ยม

คุณสมบัติ  Barcode Scanner  AAA S20

• ประหยัดพลังงานและมีประสิทธิภาพสูง
• อ่านบาร์โค้ดแบบ 2D
• อ่านบาร์โค้ดบนโทรศัพท์มือถือได้อย่างรวดเร็ว
• รองรับอินเตอร์เฟซ RS232 และ USB 

เครื่องสแกนเนอร์ที่ดี มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน จะนำพาธุรกิจของท่านไปสู่ความเจริญรุ่งเรืองได้จริงหรือไม่? ธุรกิจจะเจริญรุ่งเรืองได้หรือไม่นั้นปัจจัยหลักๆ ที่ขาดไม่ได้ก็คืออุปกรณ์เครื่องมือเครื่องใช้ในธุรกิจที่ได้มาตรฐานและมีคุณภาพ เน้นความรวดเร็ว ประหยัดเวลา ลดต้นทุน ลดความผิดพลาดที่จะเกิดขึ้นในการทำงาน ซึ่งการเลือกใช้สินค้าที่ดีได้มาตรฐานนั้นก็ไม่ใช่เลือกยากเลย Barcode Scanner ก็เหมือนกันทุกวันนี้มีหลากรุ่นหลายยี่ห้อมีให้มาเลือกใช้มากมาย แต่ก็มีไม่น้อยเครื่องที่คุณภาพต่ำ ใช้งานไม่ดี ใช้งานไม่ทนทาน เนื่องจากหลายปัจจัยไม่ว่าจะเป็นการผลิตที่ไม่ได้มาตรฐานเพราะผู้ผลิตเน้นเพียงเพื่อมาจำหน่ายสินค้าราคาถูกไม่ใส่ใจเรื่องความคงทน แต่ถ้าคุณเลือกซื้อจากตัวแทนจำหน่ายหรือบริษัทที่น่าเชื่อถือได้รับรองได้ว่าได้รับสินค้าคุณภาพดีแน่นอน

บริษัท รีเทล บิซิเนส เซอร์วิสส์ จำกัด เป็นผู้นำเข้าจัดจำหน่ายและให้คำปรึกษาเครื่องอ่านบาร์โค้ด (Barcode Scanner) แบรนด์ AAA S20 ซึ่งเป็นแบรนด์ชั้นนำของประเทศจีน สินค้าของเราทุกตัวมีความทนทานและประสิทธิภาพสูง เราให้บริการแนะนำทั้งก่อนและหลังการขายตลอดอายุการใช้งาน พร้อมมีการรับประกันสินค้าทุกตัวนานถึง 1 ปี เราดำเนินธุรกิจและให้บริการต่อลูกค้าอย่างมีคุณภาพ ต่อเนื่องมามากกว่า 21 ปี เป็นที่ยอมรับของลูกค้าทั่วไป เรายินดีให้คำปรึกษาและสาธิตการใช้งานอุปกรณ์ข้างต้น เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของท่านด้วยความเต็มใจ ซึ่งท่านมั่นใจในมาตรฐานคุณภาพ ความรวดเร็วในการเข้าแก้ไขปัญหา ด้วยทีมงานมืออาชีพและเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพของเราพร้อม Services ลูกค้าไม่ว่าจะเป็นเรื่องซ่อมแซมและบำรุงรักษาสินค้า หรือการฝึกอบรมสอนวิธีใช้งานสินค้าทุกช่องทางทั้งทางโทรศัพท์ วิดีโอคลอ และคลิปวิดีโอ ซึ่งทั้งหมดนี้เป็น Services พิเศษของทางเราเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้กับบริษัทคู่ค้าและลูกค้าของเราอย่างทั่วถึงนั้นเอง หากท่านกำลังมองหาเครื่องสแกนบาร์โค้ด (Barcode Scanner) ฟังก์ชั่นการใช้งานดีๆ เน้นความทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน มี Service ทีดีเยี่ยม โทรหาเราซิค่ะ รับรองได้ว่าถ้าท่านใช้บริการจากทางเราแล้วจะไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

Datasheet

เครื่องอ่านบาร์โค้ด (Barcode Scanner) AAA S20 อ่านบาร์โค้ดแบบ 2D

AAA S20     

  

Review การใช้งาน เครื่องยิงบาร์โค้ด AAA S20


Features ประหยัดพลังงานและมีประสิทธิภาพสูง
อ่านบาร์โค้ดบนโทรศัพท์มือถือได้อย่างรวดเร็ว
อ่านบาร์โค้ดแบบ 2D
การเชื่อมต่อแบบ USB
1 Year Warranty
More Information
Brand AAA
Communication Type USB
Form Factor Handheld
Reading Range Normal Range
Ruggedness General Purpose
Scanner Capability 2D Barcode
Scan Pattern imager
Usage Type Desktop
Mobile Printer
Barcode Scanner
Barcode Printer
slip printer
Handheld