เครื่องอ่านบาร์โค้ด (Barcode Scanner) Unitech MS320

In stock
SKU
UTE-MS320-1UG
Features สามารถอ่านบาร์โค้ดได้อย่างรวดเร็วทั้งระยะใกล้และระยะไกล
การเชื่อมต่อแบบ USB
อ่านบาร์โค้ดแบบ 1D
1 Year Warranty
Features สามารถอ่านบาร์โค้ดได้อย่างรวดเร็วทั้งระยะใกล้และระยะไกล
การเชื่อมต่อแบบ USB
อ่านบาร์โค้ดแบบ 1D
1 Year Warranty

เครื่องอ่านบาร์โค้ด (Barcode Scanner) Unitech MS320

เครื่องอ่านบาร์โค้ด (Barcode Scanner) Unitech MS320 เป็นเครื่องสแกนบาร์โค้ด 1D แบบ CCD แต่ความสามารถเทียบเท่าเครื่องแบบเลเซอร์ สามารถอ่านบาร์โค้ดได้รวดเร็วและแม่นยำ ใช้งานได้หลากหลายทั้งในภาครัฐภาคเอกชน ในส่วนอุตสาหกรรม ห้างสรรพสินค้า และร้านสะดวกซื้อ เป็นต้น

คุณสมบัติ 

• สามารถอ่านบาร์โค้ด แบบ 1D และ PDF417
• Barcode Scanner ทนต่อการตกกระแทกได้ 1.5 เมตรบนคอนกรีต
• สามารถพกพาสะดวก ไม่ลื่นหลุดมือ
• สามารถอ่านที่ระยะห่างจากบาร์โค้ดได้ 25 ซม. และอ่านบาร์โค้ดที่กว้างถึง 12 ซ.ม. ได้
• ง่ายต่อการตั้งค่าแบบ Quick Set-up หรือ โดยใช้ Windows ซอฟต์แวร์ผ่านทาง RS-232
• มี Flash-ROM สำหรับการ Upgrade firmware ผ่านทาง RS-232

เครื่องสแกนบาร์โค้ดหัวอ่านแบบ CCD แต่งต่างจาก หัวอ่านLaser อย่างไร? เคยสงสัยกันไหมว่านอกจากบาร์โค้ดจะมีแบบ 1D และ 2D แล้ว แล้วยังมีจำแนกหัวอ่านอีกว่าเป็นแบบ CCD และ Laser และต่างกันยังไง หัวอ่านแบบ CCD จะมีลักษณะเป็นลำแสงหนาใช้งานได้ดีในที่ๆ มีแสงสว่างมากๆ และต้องยิงในบาร์โค้ดที่มีลักษณะผิวเรียบระยะไม่ไกล ส่วนหัวอ่านแบบ Laser จะเป็นลักษณะการยิงแสงเลเซอร์ผ่านกระจกและแสงจะไปตกกระทบที่ตัวบาร์โค้ดเพื่อที่จะอ่านข้อมูลจากแสงสะท้อนที่ย้อนกลับมาที่ตัวรับแสงนั้น ทำให้แสงเลเซอร์ออกมาเป็นเส้นตรงเส้นเดียว เส้นเล็ก มีความถี่เดียว และแสงเลเซอร์จะไม่กระจายออกไปจากพื้นที่บาร์โค้ดเลย โดยหัวอ่านแบบเลเซอร์จะสามารถอ่านบาร์โค้ดได้แม่นยำกว่าหัวอ่านแบบ CCD แต่ก็ไม่ได้แตกต่างกันมาก ผู้บริโภคจึงสามารถเลือกใช้งานได้ตามความต้องการ กำลังซื้อและความเหมาะสมในการใช้งานได้เลย

บริษัท รีเทล บิซิเนส เซอร์วิสส์ จำกัด เป็นผู้นำเข้าจัดจำหน่ายและให้คำปรึกษาเครื่องยิงบาร์โค้ด (Barcode Scanner) ยี่ห้อ Unitech Ms320  ซึ่งเป็นยี่ห้อชั้นนำของประเทศจีน สินค้าของเราทุกตัวมีความทนทานและประสิทธิภาพสูง เราให้บริการแนะนำทั้งก่อนและหลังการขายตลอดอายุการใช้งาน พร้อมมีการรับประกันสินค้าทุกตัวนานถึง 1 ปี เราดำเนินธุรกิจและให้บริการต่อลูกค้าอย่างมีคุณภาพ ต่อเนื่องมามากกว่า 21 ปี เป็นที่ยอมรับของลูกค้าทั่วไป เรายินดีให้คำปรึกษาและสาธิตการใช้งานอุปกรณ์ข้างต้น เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของท่านด้วยความเต็มใจ ซึ่งท่านมั่นใจในมาตรฐานคุณภาพ ความรวดเร็วในการเข้าแก้ไขปัญหา ด้วยทีมงานมืออาชีพและเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพของเราพร้อม Services ลูกค้าไม่ว่าจะเป็นเรื่องซ่อมแซมและบำรุงรักษาสินค้า หรือการฝึกอบรมสอนวิธีใช้งานสินค้าทุกช่องทางทั้งทางโทรศัพท์ วิดีโอคลอ และคลิปวิดีโอ ซึ่งทั้งหมดนี้เป็น Services พิเศษของทางเราเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้กับบริษัทคู่ค้าและลูกค้าของเราอย่างทั่วถึงนั้นเอง หากท่านกำลังมองหาเครื่องสแกนเนอร์ (Barcode Scanner) ฟังก์ชั่นการใช้งานดีๆ เน้นความทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน มี Service ทีดีเยี่ยม โทรหาเราซิค่ะ รับรองได้ว่าถ้าท่านใช้บริการจากทางเราแล้วจะไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

Datasheet

 เครื่องอ่านบาร์โค้ด (Barcode Scanner) Winson MS320 อ่านบาร์โค้ดแบบ 1D  

Unitech MS320

Features สามารถอ่านบาร์โค้ดได้อย่างรวดเร็วทั้งระยะใกล้และระยะไกล
การเชื่อมต่อแบบ USB
อ่านบาร์โค้ดแบบ 1D
1 Year Warranty
More Information
Brand UNITECH
Communication Type USB
Form Factor Handheld
Reading Range Long Range
Ruggedness General Purpose
Scanner Capability 1D Barcode
Scan Pattern CCD
Usage Type Desktop
Mobile Printer
Barcode Scanner
Barcode Printer
slip printer
Handheld