เครื่องอ่านบาร์โค้ด (Barcode Scanner) Unitech MS837

In stock
SKU
UTE-MS837-SUCB00-SG
Features การเชื่อมต่อแบบ USB
อ่านบาร์โค้ดแบบ 1D
1 Year Warranty
Features การเชื่อมต่อแบบ USB
อ่านบาร์โค้ดแบบ 1D
1 Year Warranty

เครื่องอ่านบาร์โค้ด(Barcode Scanner) Unitech MS837 Handheld Laser Scanner

ใช้งานง่าย สะดวกและเหมาะสม ผลการทำงานที่ยอดเยี่ยม เครื่องอ่านบาร์โค้ด(Barcode Scanner) Unitech MS837 เป็นเครื่องสแกนเลเซอร์แบบมือถือมีขอบเขตการใช้อย่างกว้างขวางด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าของ Laser  สามารถอ่านบาร์โค้ดได้กว้างกว่าเครื่องอ่านแบบ CCD เครื่องนี้ใช้งานโดยปุ่มกดเดียว สามารถนำไปใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ง่ายต่อการติดตั้ง ใช้ได้ทั้งกับ USBและต่อเข้ากับคีย์บอร์ด ถ้าคุณกำลังมองหาเครื่องมือคุณภาพสูงมีค้าใช่จ่ายที่สมเหตุสมผล นั่นคือ Unitech  MS837 เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณ 

คุณสมบัติเครื่องอ่านบาร์โค้ด(Barcode Scanner) Unitech  MS837

• มีความแข็งแรงทนทาน ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูง ทำงานได้ยาวนาน ทำงานได้รวดเร็วมากกว่าแบบอื่น
• อ่านข้อมูลได้จากแถบบาร์โค้ดแบบ 1D
• คุณภาพสูงแบบคุ้มค่า มีประสิทธิภาพการทำงานที่เหนือกว่าและราคาประหยัด
• การออกแบบได้อย่างเหมาะสม ใช้งานทนทานสะดวก ใช้งานได้โดยไม่เหนื่อยล้าในการทำงานระยะเวลานาน

เครื่องยิงบาร์โค้ดแบบ 1D สามารถยิงบาร์โค้ดแบบ 2D ได้ไหม? บางคนสงสัยว่าถ้าเราซื้อสแกนเนอร์แบบ 1D มาจะสามารถใช้ยิงบาร์โค้ดแบบ 2D ได้ไหมและคำตอบก็คือไม่สามารถยิงได้ เพราะว่าบาร์โค้ด 1D จะมีลักษณะเป็นแท่งอ่านในแนวตั้งหัวอ่านบาร์โค้ดจะคนละแบบกับบาร์โค้ดแบบ 2D ที่มีลักษณะเป็นภาพบรรจุข้อมูลได้ทั้งแบบแนวตั้งและแนวนอนสามารถบรรจุข้อมูลได้เยอะกว่าบาร์โค้ดแบบ 1D ซึ่งสาเหตุนี้นี่เองที่บอกได้ว่าเครื่องสแกนบาร์โค้ดแบบ 1D ไม่สามารถสแกนบาร์โค้ดแบบ 2D ได้

บริษัท รีเทล บิซิเนส เซอร์วิสส์ จำกัด เป็นผู้นำเข้าจัดจำหน่ายและให้คำปรึกษาเครื่องอ่านบาร์โค้ด (Barcode Scanner) แบรนด์ Unitech MS837 ซึ่งเป็นแบรนด์ชั้นนำของประเทศไต้หวัน สินค้าของเราทุกตัวมีความทนทานและประสิทธิภาพสูง เราให้บริการแนะนำทั้งก่อนและหลังการขายตลอดอายุการใช้งาน พร้อมมีการรับประกันสินค้าทุกตัวนานถึง 1 ปี เราดำเนินธุรกิจและให้บริการต่อลูกค้าอย่างมีคุณภาพ ต่อเนื่องมามากกว่า 21 ปี เป็นที่ยอมรับของลูกค้าทั่วไป เรายินดีให้คำปรึกษาและสาธิตการใช้งานอุปกรณ์ข้างต้น เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของท่านด้วยความเต็มใจ ซึ่งท่านมั่นใจในมาตรฐานคุณภาพ ความรวดเร็วในการเข้าแก้ไขปัญหา ด้วยทีมงานมืออาชีพและเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพของเราพร้อม Services ลูกค้าไม่ว่าจะเป็นเรื่องซ่อมแซมและบำรุงรักษาสินค้า หรือการฝึกอบรมสอนวิธีใช้งานสินค้าทุกช่องทางทั้งทางโทรศัพท์ วิดีโอคลอ และคลิปวิดีโอ ซึ่งทั้งหมดนี้เป็น Services พิเศษของทางเราเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้กับบริษัทคู่ค้าและลูกค้าของเราอย่างทั่วถึงนั้นเอง หากท่านกำลังมองหาเครื่องสแกนบาร์โค้ด (Barcode Scanner) ฟังก์ชั่นการใช้งานดีๆ เน้นความทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน มี Service ทีดีเยี่ยม โทรหาเราซิค่ะ รับรองได้ว่าถ้าท่านใช้บริการจากทางเราแล้วจะไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

Datasheet

  เครื่องอ่านบาร์โค้ด (Barcode Scanner) Unitech MS837 อ่านบาร์โค้ดแบบ 1D 

Unitech MS837

Features การเชื่อมต่อแบบ USB
อ่านบาร์โค้ดแบบ 1D
1 Year Warranty
More Information
Brand UNITECH
Communication Type USB
Form Factor Handheld
Reading Range Normal Range
Ruggedness General Purpose
Scanner Capability 1D Barcode
Scan Pattern Single line Laser
Usage Type Desktop
Mobile Printer
Barcode Scanner
Barcode Printer
slip printer
Handheld