เครื่องอ่านบาร์โค้ด (Barcode Scanner) winson WNL-2000g-1D

In stock
SKU
WNL-2000g-1D
Features การเชื่อมต่อแบบ USB
อ่านบาร์โค้ดแบบ 1D
1 Year Warranty
Features การเชื่อมต่อแบบ USB
อ่านบาร์โค้ดแบบ 1D
1 Year Warranty

Barcode Scanner  winson WNL-2000g

Winson WNL-2000g เครื่องอ่านบาร์โค้ด แบบ 1D ราคาย่อมเยาประสิทธิภาพสูงสามารถสแกนบาร์โค้ดได้หลายรูปแบบ การใช้งานที่หลากหลาย เช่่น ซูเปอร์มาร์เก็ตขนาดเล็ก, ร้านค้าขายปลีกส่ง เป็นต้น อ่านบาร์โค้ดได้รวดเร็วยิ่งขึ้นเพราะเครื่องยิงบาร์โค้ดใช้ชิปซิลิคอนแบบกำหนดเอง เพิ่มรายได้ ลดรายจ่าย ลดความผิดพลาดในการทำงานได้ดีมากยิ่งขึ้น

คุณสมบัติ winson WNL-2000g

• การออกแบบใหม่ที่ทันสมัย
• ราคาไม่แพงและคุณภาพเยี่ยม
• ตอบสนองความต้องการของการสแกนบาร์โค้ดในหลายๆ ด้าน

เครื่องสแกนบาร์โค้ดคุณภาพสูงราคาไม่แพงมีอยู่จริง? จากที่เคยเห็นและสัมผัสมานั้นของดีมีคุณภาพก็ต้องมาคู่กับราคาที่แพง แต่คุณเชื่อหรือไม่ว่าของดีคุณภาพดีและราคาถูกนั้นก็มีอยู่ไม่น้อยเหมือนกัน อย่างสแกนเนอร์ Winson  อ่านบาร์โค้ดแบบ1D ก็เป็นหนึ่งในสแกนเนอร์ที่ราคาถูกสามารถจับต้องได้ไม่แพงอย่างที่คิด โดยมาพร้อมกับประสิทธิภาพสูง หัวสแกนมีความแม่นยำในการอ่านบาร์โค้ดสูง มีความแข็งแรงทนทาน มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ใช้งานได้หลากหลายธุรกิจ และยังมีเครื่องสแกนบาร์โค้ดอีกมากมายหลากหลายยี่ห้อที่ราคาไม่แพงแต่คุณภาพเลิศเหมือนกัน คุณสมบัติการใช้งานก็จะแตกต่างกันไปให้เลือกตามความต้องการและการใช้งานธุรกิจของตนเอง การเลือกใช้เครื่องสแกนเนอร์ให้เหมาะกับงานเป็นปัจจัยที่สำคัญปัจจัยหนึ่งที่จะช่วยผลักดันธุรกิจที่เราทำอยู่นั้นให้มีความเจริญก้าวหน้าและพัฒนารุ่งเรืองต่อไปเรื่อยๆ นั้นเอง

บริษัท รีเทล บิซิเนส เซอร์วิสส์ จำกัด เป็นผู้นำเข้าจัดจำหน่ายและให้คำปรึกษาเครื่องยิงบาร์โค้ด (Barcode Scanner) ยี่ห้อ Winson WNL-2000G ซึ่งเป็นยี่ห้อชั้นนำของประเทศจีน สินค้าของเราทุกตัวมีความทนทานและประสิทธิภาพสูง เราให้บริการแนะนำทั้งก่อนและหลังการขายตลอดอายุการใช้งาน พร้อมมีการรับประกันสินค้าทุกตัวนานถึง 1 ปี เราดำเนินธุรกิจและให้บริการต่อลูกค้าอย่างมีคุณภาพ ต่อเนื่องมามากกว่า 21 ปี เป็นที่ยอมรับของลูกค้าทั่วไป เรายินดีให้คำปรึกษาและสาธิตการใช้งานอุปกรณ์ข้างต้น เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของท่านด้วยความเต็มใจ ซึ่งท่านมั่นใจในมาตรฐานคุณภาพ ความรวดเร็วในการเข้าแก้ไขปัญหา ด้วยทีมงานมืออาชีพและเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพของเราพร้อม Services ลูกค้าไม่ว่าจะเป็นเรื่องซ่อมแซมและบำรุงรักษาสินค้า หรือการฝึกอบรมสอนวิธีใช้งานสินค้าทุกช่องทางทั้งทางโทรศัพท์ วิดีโอคลอ และคลิปวิดีโอ ซึ่งทั้งหมดนี้เป็น Services พิเศษของทางเราเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้กับบริษัทคู่ค้าและลูกค้าของเราอย่างทั่วถึงนั้นเอง หากท่านกำลังมองหาเครื่องสแกนเนอร์ (Barcode Scanner) ฟังก์ชั่นการใช้งานดีๆ เน้นความทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน มี Service ทีดีเยี่ยม โทรหาเราซิค่ะ รับรองได้ว่าถ้าท่านใช้บริการจากทางเราแล้วจะไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

Datasheet

เครื่องอ่านบาร์โค้ด (Barcode Scanner) Winson WNL-2000G อ่านบาร์โค้ดแบบ 1D

Winson WNL-2000g-1D

Features การเชื่อมต่อแบบ USB
อ่านบาร์โค้ดแบบ 1D
1 Year Warranty
More Information
Brand WINSON
Communication Type USB
Form Factor Handheld
Reading Range Normal Range
Ruggedness General Purpose
Scanner Capability 1D Barcode
Scan Pattern Single line Laser
Usage Type Desktop
Mobile Printer
Barcode Scanner
Barcode Printer
slip printer
Handheld