คอมพิวเตอร์มือถือ(Handheld Computer) Bluebird BIP-1300-PQF

In stock
SKU
BB-BIP-1300-PQF
Features ระบบปฏิบัติการ Window Mobile
การเชื่อมต่อแบบ 3G
อ่านบาร์โค้ดได้ทั้งแบบ 1D และ 2D
สามารถอ่านและเขียน HF RFID ได้
มี GPS
1 Year Warranty
Features ระบบปฏิบัติการ Window Mobile
การเชื่อมต่อแบบ 3G
อ่านบาร์โค้ดได้ทั้งแบบ 1D และ 2D
สามารถอ่านและเขียน HF RFID ได้
มี GPS
1 Year Warranty

คอมพิวเตอร์มือถือ(Handheld Computer) or Mobile Computer Bluebird Pidion BIP-1300-PQ

คอมพิวเตอร์มือถือ(Handheld Computer) BIP-1300-PQ ใช้ระบบปฏิบัติการ Window Mobile 5.0 มีความสามารถในการทำงานทุกอย่างในตัว ได้แก่ Printer, MSR, Barcode Scanner, IC Card Reader, GSM/GPRS , Wifi (802.11b/g), Camera, Bluetooth, IrDA, USB Host & Client และ SDIO Slot 

คุณสมบัติที่สำคัญ คอมพิวเตอร์มือถือ(Handheld Computer)Bluebird Pidion BIP-1300-PQ

• สามารถสื่อสารได้หลายรูปแบบทั้ง GSM/GPRS และ Wireless LAN
• สามารถทำงานได้หลายอย่างในหนึ่งเดียว (all-in-one) ได้แก่ Printer, MSR, IC Card Reader, Barcode       Scanner และ Digital Camera
• สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ต่อพ่วงได้หลายชนิด เช่น Fingerprint Verification, Sign Pad รวมทั้งอุปกรณ์อื่นๆ     ผ่านทาง USB (Host & Client), Bluetooth และ SDIO Slot เป็นต้น
• Bluebird Pidion BIP-1300 ออกแบบมาเพื่อความสะดวก และคงทนในการทำงานมี IC Card  Reader ทำให้สามารถใช้กับระบบรับชำระเงิน แบบ EMV Leverl 1,2 Certifications
• ผ่านการรับรองจาก WEEE/RoHS (Restriction of Hazardous Hubstance) ซึ่งเป็นหน่วยงานที่ควบคุมมาตรฐาน ของอุปกรณ์ไฟฟ้า และอิเล็คทรอนิกส์ ปลอดภัยต่อสุขภาพ และสิ่งแวดล้อม

ธุรกิจไหนที่เหมาะกับการใช้ Handheld มากที่สุด? เครื่อง Handheld หรือที่เรียกว่าคอมพิวเตอร์มือถือนั้น เป็นอุปกรณ์ที่ใช้งานเฉพาะด้านใช้กับบางธุรกิจ บางคนยังไม่รู้เลยว่ามันคืออะไรใช้งานยังไง ถามว่าธุรกิจไหนที่เหมาะกับการใช้เจ้าเครื่องนี้ก็ต้องตอบว่าธุรกิจอุตสาหกรรม, ธุรกิจอาหาร, คลังสินค้า, ขนส่ง, การผลิต, การจัดการทรัพย์สิน, การจัดการห้องสมุด, ห้างสรรพสินค้า, ร้านสะดวกซื้อ เป็นต้น

บริษัท รีเทล บิซิเนส เซอร์วิสส์ จำกัด เป็นผู้นำเข้าจัดจำหน่ายและให้คำปรึกษาคอมพิวเตอร์มือถือ (Handheld Computer) ยี่ห้อ Bluebird Pidion BIP-1300-PQ ซึ่งเป็นยี่ห้อชั้นนำของประเทศเกาหลี สินค้าของเราทุกตัวมีความทนทานและประสิทธิภาพสูง เราให้บริการแนะนำทั้งก่อนและหลังการขายตลอดอายุการใช้งาน พร้อมมีการรับประกันสินค้าทุกตัวนานถึง 1 ปี เราดำเนินธุรกิจและให้บริการต่อลูกค้าอย่างมีคุณภาพ ต่อเนื่องมามากกว่า 21 ปี เป็นที่ยอมรับของลูกค้าทั่วไป เรายินดีให้คำปรึกษาและสาธิตการใช้งานอุปกรณ์ข้างต้น เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของท่านด้วยความเต็มใจ ซึ่งท่านมั่นใจในมาตรฐานคุณภาพ ความรวดเร็วในการเข้าแก้ไขปัญหา ด้วยทีมงานมืออาชีพและเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพของเราพร้อม Services ลูกค้าไม่ว่าจะเป็นเรื่องซ่อมแซมและบำรุงรักษาสินค้า หรือการฝึกอบรมสอนวิธีใช้งานสินค้าทุกช่องทางทั้งทางโทรศัพท์ วิดีโอคลอ และคลิปวิดีโอ ซึ่งทั้งหมดนี้เป็น Services พิเศษของทางเราเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้กับบริษัทคู่ค้าและลูกค้าของเราอย่างทั่วถึงนั้นเอง หากท่านกำลังมองหาคอมพิวเตอร์มือถือ (Handheld Computer) ฟังก์ชั่นการใช้งานดีๆ เน้นความทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน มี Service ที่ดีเยี่ยม โทรหาเราซิค่ะ รับรองได้ว่าถ้าท่านใช้บริการจากทางเราแล้วจะไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

 Datasheet

 คอมพิวเตอร์มือถือ(Handheld Computer) Bluebird BIP1300 อ่านบาร์โค้ดได้ทั้ง 1D และ 2D 

Bluebird Pidion BIP-1300-PQF

Features ระบบปฏิบัติการ Window Mobile
การเชื่อมต่อแบบ 3G
อ่านบาร์โค้ดได้ทั้งแบบ 1D และ 2D
สามารถอ่านและเขียน HF RFID ได้
มี GPS
1 Year Warranty
More Information
Brand BLUEBIRD
Communication Type 3G
Display Size 3.5 Inches
Form Factor Handheld
OS Window Mobile
RFID NFC(HF)
Reading Range Normal Range
Ruggedness General Purpose
Scanner Capability 2D Barcode
Scan Pattern imager
Usage Type Mobility
Maximum Print Width 2 Inches
Print Method Direct Thermal Only
Print Resolution No
Print Speed 3 Inches per second
GPS GPS
Fingerprint No
Mobile Printer
Barcode Scanner
Barcode Printer
slip printer
Handheld